Học Sinh Tây Thạnh

Dành cho teen Tây Thạnh năng động và sáng tạo!


  Sự thật về con gái

  Share
  Rainy Thanh Thảo
  Rainy Thanh Thảo
  Nữ Hoàng Tây Thạnh
  Nữ Hoàng Tây Thạnh

  Tổng số bài gửi : 90
  Join date : 22/07/2010
  Age : 24
  Đến từ : Cái động 12/8 của vương quốc Tây Thạnh

  Sự thật về con gái

  Bài gửi  Rainy Thanh Thảo on Mon Aug 09, 2010 7:12 am

  “Cảm nắng”con gái đã lâu, vào một ngày đẹp trời, con trai lấy hết can đảm thổ lộ “nỗi lòng” cùng con gái. Nhưng không ngờ con gái lại vô tâm bảo: "Tụi mình hãy là bạn tốt của nhau nhé!”

  Chắc lúc ấy con trai cay cú lắm nhỉ? Nhưng con trai ơi, hãy nhớ rằng con gái là chúa che đậy những tình cảm thật của mình trước người khác, vì con gái dù mạnh mẽ đến đâu thì vẫn là con gái thôi. Vì thế con trai đừng vội buồn mà hãy lắng nghe những lời thật lòng của con gái nhé.

  Rất bất ngờ khi nhận được lời “tỉnh tò” của con trai nhưng thật sự trong lòng con gái rất là vui.

  Con trai và con gái đã là bạn thân với nhau từ rất lâu, có chuyện gì hầu như đều chia sẻ với nhau. Hình như đêm nào mà không nhận được tin nhắn của con trai thì con gái cũng thấy “bất an” sao đó. Gặp chuyện gì con gái cũng đều muốn cho con trai biết đầu tiên. Nên khi nghe những lời ngọt ngào từ con trai thì trong lòng con gái ngập tràn hạnh phúc! Nhưng cũng có bất ngờ vì nét nghịch ngợm xưa nay của con trai bay đâu mất rồi.

  Trong lòng con gái nghĩ thế nhưng vẫn cố tình che đậy trước con trai

  Vậy chứ biết sao bây giờ? Người ta là con gái mà, người ta cũng biết e thẹn chứ bộ. Với lại cũng phải cho người ta….“làm giá” một chút nữa chứ. Và con gái còn muốn chờ xem thái độ của con trai nữa đó. (Con trai là chúa nghịch ngợm, ai biết đâu con trai đang thử con gái rồi sao?)

  Con gái nhẹ nhàng từ chối và nói rằng: “Bây giờ mình vẫn hãy là bạn thân nhé!”.

  Con gái đã nói vậy thì cũng đã ngầm cho con trai biết rồi đấy. Nếu ghét con trai thì con gái chẳng nói vậy đâu. Con gái muốn mình tiếp tục làm bạn thân vì con gái thấy con trai đã đảm nhiệm rất tốt vai trò làm bạn thân của con gái đấy. Và con gái muốn con trai và con gái hiểu nhau hơn để có mối quan hệ vững chắc hơn khi con gái đã “gật đầu”…

  Đặc biệt là con gái còn muốn thử thách con trai một tí. Mặc dù là bạn thân nên rất tin tưởng nhau nhưng con gái vẫn muốn nhờ thời gian để kiểm chứng lại những điều con trai nói nữa chứ.

  Moliere cũng đã cho rằng: “Khi một người phụ nữ từ chối tình yêu nhưng lại muốn duy trì tình bạn thì đừng cho rằng đó là từ chối. Chẳng qua là nàng muốn đi theo một trình tự”

  Và con gái cũng muốn đi theo một trình tự để đích đến là những gì vững chắc nhất.

  Và điều quan trọng nhất:

  Con gái muốn cả con gái và con trai đừng xao lãng việc học. Hãy cùng nhau trang bị những hành trang vào đời tốt nhất nhé!
  Có lẽ con gái muôn đời vẫn là con gái thôi, vẫn mang chút nữ tính vốn có, có chút rụt rè, nhút nhát (Mặc dù bình thường rất mạng mẽ và năng động). Vì vậy con trai hãy nhìn vào hành động và thái độ của con gái nhé! Chứ con gái chẳng dám mạnh dạn thổ lộ như con trai đâu. Con trai nhé!


  _________________

   Hôm nay: Thu Jan 24, 2019 4:24 am